1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Bộ ảnh - Làng Vũ Đại chuẩn bị vụ kho cá Tết

ông lão ngồi chẻ củi kho cá làng vũ đại Cứ đến dịp cuối năm là làng Vũ Đại lại nhộn nhịp với công việc kho cá để xuất đi mọi miền của đất nước. Nhiều gia đình đã bắt đầu công việc từ giữa tháng 11 để kịp tiến độ đơn hàng của khách. 

Xem tiếp...

Hình ảnh đẹp về món Cá kho làng Vũ Đại năm 2017

hinh anh ca kho lang vu dai 2017Từ năm 2008 tới năm 2017, niêu cá kho làng Vũ Đại của cơ sở Trần Luận  không có nhiều thay đổi về mẫu mã, thay đổi tích cực về chất lượng và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu  khách hàng.

Xem tiếp...

Hình ảnh khách du lịch về thăm làng Vũ Đại

khách du lịch tây kho cá làng vũ đạiCá kho làng Vũ Đại ngày càng nổi tiếng. Cũng chính vì vậy mà ngày càng nhiều thực khách muốn ghé tận làng Vũ Đại để tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như món đặc sản của ngôi làng này.

Xem tiếp...

Kích thước các loại niêu cá kho làng Vũ Đại

kích thước các loại niêu cá kho làng vũ đạiCá kho làng Vũ Đại chủ yếu được kho từ cá trắm đen kho trong niêu đất trên bếp lửa. Chất lượng như nhau, chỉ khác nhau về khối lượng, kích thước. Dưới đây là ảnh từng loại kích cỡ niêu.

Xem tiếp...

Ảnh đẹp cá kho làng Vũ Đại năm 2016

Đĩa cá kho làng Vũ ĐạiLàng Vũ Đại xưa kia là nguồn cảm hứng sáng tác cho nhà văn Nam Cao, giờ đây, với món cá kho nổi tiếng khắp mọi miền tổ quốc, làng Vũ Đại lại là nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia .

Xem tiếp...

Hình ảnh Cá kho làng Vũ Đại Trần Luận tại hội chợ

Cá kho làng vũ đại ở hội chợ bộ công thươngVới mục đích mở rộng cơ hội giao thương, quảng bá hình ảnh cá kho làng Vũ Đại, cơ sở Trần Luận thường xuyên tham gia các hội chợ  để bán và giới thiệu món đặc sản này tới thực khách khắp nơi

Xem tiếp...