1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Cá kho Trần Luận ra mắt sản phẩm cá kho làng Vũ Đại đóng hộp

Cá kho Trần Luận ra mắt sản phẩm cá kho làng Vũ Đại đóng hộpNhằm giảm giá thành và thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc bảo quản, thưởng thức cá kho làng Vũ Đại, cơ sở cá kho Trần Luận đã chính thức ra mắt sản phẩm Cá kho làng Vũ Đại đóng hộp. Đây là một sự kiện đột phá của cơ sở  trong năm 2015
Xem thêm: Quy trình đóng hộp cá kho làng Vũ Đại 

Sản phẩm Cá kho làng Vũ Đại theo kiểu truyền thống bằng niêu đất không chỉ ngon, mà còn vừa sang trọng nhưng vẫn giữ gìn được nét cổ truyền. Tuy nhiên, cùng với sự cầu kỳ  trong từng sản phẩm thì giá thành cao  cũng là một khó khăn cho nhiều khách hàng muốn thưởng thức thường xuyên món đặc sản này.

Để đáp ứng nhu cầu đó, cơ sở Trần Luận đã ra mắt sản phẩm mới: Cá kho làng Vũ Đại đóng hộp

Hộp cá tương đương niêu 1kg giá 350k/hộp (rẻ hơn 100k so với niêu cá 1kg)

Hộp cá tương đương niêu 1.5kg giá 450k/hộp ( rẻ hơn 100k so với niêu cá 1.5kg)

Hộp cá tương đương niêu 2kg giá 550k/hộp (rẻ hơn 100k so với niêu cá 2kg)

Các sản phẩm cá kho đóng hộp vẫn giữ nguyên chất lượng (độ ngon) so với các sản phẩm cá kho niêu truyền thống.

Sở dĩ chúng tôi có thể giảm được giá thành cho khách hàng vì sản phẩm này đơn giản hơn trong việc đóng gói, bảo quản, chi phí vận chuyển rẻ hơn do hộp cá nhỏ gọn.

Ngoài ưu điểm về giá thành, sản phẩm đóng hộp sẽ giúp quý khách thuận tiện hơn khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh do nhỏ gọn hơn. Đồng thời, với quý khách muốn ăn cá kho nóng hổi, có thể cho luôn hộp nhựa vào lò vi sóng để hâm nóng.

Đặc biệt, quý khách có thể tái sử dụng lại hộp sản phẩm của cơ sở chúng tôi trong việc đựng thực phẩm cũng như các mục đích khác.

Song song với sản phẩm mới, cơ sở Trần Luận vẫn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm cá kho niêu đất cổ truyền.

Rất mong quý khách hàng ủng hộ!

Chat Zalo