Đại lý cá kho làng Vũ Đại tại Hà NộiTừ tháng 05/2017, cơ sở cá kho Trần Luận chính thức khai trương thêm địa điểm bán cá kho làng Vũ Đại thứ 3 tại Hà Nội ở địa chỉ số 349 Vũ Tông Phan. Quý khách mua cá kho tại Hà Nội có thể qua địa chỉ này để xem và mua các loại sản phẩm: cá kho niêu đất truyền thống làng Vũ Đại, cá kho đóng hộp nhựa, cá kho thành phẩm 

Sự khai trương địa điểm bán cá kho lần này nhằm tập trung phục vụ đối tượng khách hàng khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình và Hoàn Kiếm. Cùng với sự ra mắt sản phẩm cá kho thành phẩm hút chân không, cơ sở Trần Luận hi vọng sẽ phục vụ được tất cả mọi người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội 

Vũ Tông Phan ở Thanh Xuân là địa điểm trung tâm của Hà Nội nên rất tiện đi lại và tìm đường cho khách hàng.

 Đại lý cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội

349 Vũ Tông Phan (P2817) là cửa hàng Thực phẩm sạch - Chợ Sạch. Tại đây quý khách không chỉ có thể mua cá kho làng Vũ Đại mà chúng tôi còn cung cấp các loại thực phẩm sạch trên toàn quốc, đặc biệt là các loại đặc sản tỉnh Hà Nam như Chuối Ngự đại hoàng, Rượu làng Vọc, mắm Cáy Bình Lục....

ĐT Hotline cửa hàng Chợ Sạch: 096.4346.255

Cá Kho Làng Vũ Đại

Cá Kho Làng Vũ Đại

Món cá kho làng Vũ Đại hay còn gọi là Cá kho Đại Hoàng là đặc sản nổi tiếng của làng Nhân Hậu, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Nguyên liệu là những con cá trắm đen to , ngon, chắc thịt kho theo công thức gia truyền cùng với gia vị 100% tự nhiên như gừng, giềng, hành, ớt,  nước cốt chanh, nước cốt cua đồng....đặc biệt là cá được kho trong niêu đất, trên bếp lửa trong thời gian 16 đến 20 tiếng nên vừa có vị thơm của lửa, vừa phảng phất những hương vị đồng quê, ăn rất tốn cơm, người già trẻ nhỏ không lo hóc xương, ai ai cũng thích.

Chuối Ngự  Tiến Vua

Gọi là chuối ngự, vì nó được chọn là đặc sản tiến vua từ đời nhà Trần (thế kỷ thứ XIII). Chuối ngự, hay chuối Tiến Vua là nông sản được trồng chủ yếu ở miền Bắc, trong đó nổi tiếng nhất và ngon nhất là ở làng Đại Hoàng, nơi có thổ nhưỡng, khí hậu hoàn hảo để cây chuối ngự phát triển.

Chuối Ngự  Tiến Vua

Chuối ngự quả nhỏ và trông đẹp mắt, vỏ mỏng, khi chín vàng thẫm, thịt ngọt đậm và thơm. Điểm đặc biệt là chuối ngự không bị nẫu, chuối chín không chỉ ngon, dẻo, ngọt, thơm mà còn để được hàng tuần vẫn nguyên hương vị.

Chuối ngự được xem là loại chuối thuộc hàng ngon nhất trong hơn 30 giống chuối ở Việt, lọt vào top 50 trái cây đặc sản nổi tiếng Việt Nam.

Chuối ngự Đại Hoàng đã được cấp thương hiệu, bản quyền, dán tem nhãn, không chỉ được ưa dùng trong nước mà cả Việt Kiều ở các nước luôn tìm mang theo mỗi dịp về thăm quê hương.

Rượu Làng Vọc

Rượu làng Vọc có đến nay dễ cũng đến hàng mấy trăm năm. Tương truyền rằng, từ thế kỷ XIII, trên dòng Ninh Giang, thuyền buôn của các thương gia thường xuyên xuôi về làng Vọc chở gạo, chở rượu đi giao dịch thập phương. Rượu làng Vọc cũng nhờ đó đã theo chân các thương nhân vào đến xứ Thanh, xứ Nghệ, lên xứ Lạng, Lào Cai, rồi được cung tiến dâng vua.

Rượu Làng Vọc

Rượu làng Vọc được nấu bằng loại gạo đặc sản ủ với men ta gồm 36 vị thuốc bắc nấu với gạo nếp. Rượu làng Vọc có hương thơm nức, vị đậm đà, ngọt lịm giống như cái tình của người dân nơi đây vậy.

Chân Gà Đông Tảo

Khi nhắc tới các giống gà quý ở Việt Nam thì không ai không biết về giống gà được gọi với cái tên “gà “chân to”” xuất xứ từ làng Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Từ xa xưa, đây được coi là giống gà thuần chủng quý hiếm, hàng năm đều được dùng làm đồ cúng tiến cho vua chúa. Hiện nay giống gà này được coi là quý hiếm và đang được nhà nước bảo tồn nguồn gen nhằm duy trì và phát triển giống gà quý thuần chủng độc nhất này.

Chân Gà Đông Tảo

Theo những người nuôi gà lâu năm thì giống gà này đắt nhất ở đôi chân. Có những cặp chân khủng đã được bán tới cả chục triệu đồng. Đa phần người mua chân gà về để chế biến một số món ăn có tác dụng chữa bệnh .

 

Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần hỗ trợ gì?

Cơ sở Chế biến Cá kho gia truyền làng Vũ Đại - Trần Luận
Số GPĐKKD: 06D002581 Cấp ngày 12/11/2014 tại Phòng TCKH - UBND Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam- Chủ cơ sở: Trần Bá Luận
Địa chỉ: Cơ sở cá kho Trần Luận, Xóm I - Thôn 2 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam || SĐT:  0988.999.525 || Email: cakhotranluan@gmail.com
Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội| Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM
Chính sách đổi trả sản phảm || Chính sách bảo mật thông tin khách hàng || Phương thức thanh toán và giao hàng || Đại lý chính thức || Đăng ký Đại lý