Kích thước các loại niêu cá kho làng Vũ Đại

 

Nhiều khách hàng gọi điện mua cá kho hỏi có các loại nào cơ sở Trần Luận xin trả lời chỉ có một loại cá duy nhất là cá trắm đen kho trong niêu đất trên bếp lửa. Chất lượng như nhau, chỉ khác nhau về khối lượng, kích thước từng niêu cá. Ví dụ một con cá 4kg thì kho được 4 niêu 1kg.

kích thước các loại niêu cá kho làng vũ đại

Read more ...

Hình ảnh Cá kho làng Vũ Đại Trần Luận tại hội chợ

Cá kho làng vũ đại ở hội chợ bộ công thươngLà một đặc sản nổi tiếng của Hà Nam nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, cá kho làng Vũ Đại (hay còn gọi là cá kho Đại Hoàng, cá kho Nhân Hậu) trong hơn 10 năm nay đã được các phương tiện truyền thông quảng bá rộng rãi như là một món ăn không chỉ ngon mà còn mang đậm tính làng quê, cổ truyền.Với mục đích mở rộng cơ hội giao thương, quảng bá hình ảnh cá kho làng Vũ Đại, cơ sở Trần Luận thường xuyên tham gia các hội chợ  để bán cũng như giới thiệu về món đặc sản này, đặc biệt trong vô số các gian hàng khác ở mỗi hội chợ thì cá kho làng Vũ Đại của cơ sở Trần Luận luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

Read more ...

Trần Bá Luận - "Nghệ nhân" kho cá nổi tiếng ở làng Vũ Đại

Là một người nông dân chân chất, nhưng ít ai ngờ Trần Bá Luận là người đã tiên phong trong việc áp dụng Thương mại điện tử trong việc bán cá kho ra thị trường, kể từ đó, "Cá kho làng Vũ Đại" trở thành một món ăn quen thuộc của rất nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán.

Read more ...

Hình ảnh đẹp về món Cá kho làng Vũ Đại năm 2017

hinh anh ca kho lang vu dai 2017Từ năm 2008 tới năm 2017, niêu cá kho làng Vũ Đại của cơ sở Trần Luận bán ra thị trường không có nhiều thay đổi về mẫu mã, nhưng chất lượng thì có sự thay đổi tích cực để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Read more ...

Hình ảnh khách du lịch về thăm làng Vũ Đại

khách du lịch tây kho cá làng vũ đạiSau hơn 10 năm kho cá và cung cấp món cá kho cho khách hàng trên toàn quốc và cả ở nước ngoài, cơ sở cá kho Trần luận đã tiên phong trong việc đưa hình ảnh, "thương hiệu" làng Vũ Đại vốn đã nổi tiếng lại còn nổi tiếng hơn. Cũng chính vì vậy mà ngày càng nhiều thực khách muốn ghé tận làng Vũ Đại để tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như những đặc sản phi vật thể của ngôi làng này.

Read more ...

Hình ảnh kho cá làng Vũ Đại ngày giáp tết

ca kho ngay tetMỗi dịp giáp tết, khi mà hầu hết mọi người tất bật hoàn thiện các công việc cuối năm hay lo sắm tết thì ở làng Vũ Đại, nhà nhà kho cá, người người kho cá để phục vụ cho thực khách ở khắp mọi nơi trên đất nước.

Dưới đây là hình ảnh kho cá ngày tết của gia đình bác Trần Luận:

Read more ...

Ảnh đẹp cá kho làng Vũ Đại 2016

Đĩa cá kho làng Vũ ĐạiLàng Vũ Đại xưa kia là nguồn cảm hứng sáng tác cho nhà văn Nam Cao, giờ đây, với món cá kho nổi tiếng khắp mọi miền tổ quốc, làng Vũ Đại lại là nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia - những người rong ruổi khắp mọi nẻo đường để truy lùng cái đẹp.

Read more ...

Hình ảnh kho cá làng Vũ Đại năm tháng 1 năm 2015

hinh anh ca kho lang dai hoangTừ 2009, cơ sở Trần Luận đã không ngừng đưa hình ảnh của món cá kho làng Vũ Đại đến với nhiều thực khách. Giờ đây, món cá kho này đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày tết.Hãy cùng chiêm ngưỡng một số ảnh tuyệt vời (chụp năm 2015) do chúng tôi cung cấp

Read more ...