Mua cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội

cakhotranluanhanoi

Ngay từ những năm 2008, Cở sở Trần Luận đã cung cấp Cá kho làng Vũ Đại tới tận tay khách hàng tại Hà Nội. Phí giao hàng là 20.000 đ/niêu, Miễn phí giao hàng nếu đặt 2 niêu trở lên
Kể từ tháng năm 2017, Trần Luận khai trương cửa hàng bán cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội, quý khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại P801, số 315 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội  hoặc cho địa chỉ để chúng tôi ship tận nhà chỉ trong thời gian 1 - 2 tiếng.

cá kho có sẵn ở hà nội

Quý khách vui lòng xem Báo Giá cá kho làng Vũ Đại tại đây: http://www.cakhotranluan.com/cac-loai-nieu-ca-kho-lang-vu-dai.html 

ca kho lang vu dai
Cơ sở Trần Luận đang đóng gói cá kho cho khách hàng

Cơ sở cá kho Trần Luận hiện là đơn vị duy nhất cung cấp cá kho có sẵn tại Hà Nội ngay và luôn, muộn nhất là 2 tiếng đồng hồ kể từ lúc khách đặt hàng, chúng tôi giao tận tay khách hàng. Đây là một chính sách bán hàng đột phá của cơ sở Trần Luận nhằm phục vụ khách hàng.

Như các bạn đã biết, để có được cá kho làng Vũ Đại đúng chuẩn thịt chắc, xương mềm và thơm ngon thì niêu cá kho làng Vũ Đại phải kho trong khoảng thời gian 16 - 20 tiếng, tính cả thời gian chuẩn bị thì mất không dưới 1 ngày mới kho xong. Chính vì vậy mà trước kia, khách hàng thường phải đặt hàng trước ít nhất 1 ngày, hôm sau mới có được niêu cá kho. 

quy trình kho cá làng vũ đại
Niêu cá kho có sẵn vẫn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng không đổi so với trước

Xem thêm: Giới thiệu món cá kho làng Vũ Đại

Nhưng nay đã khác, với phương trâm phục vụ tận tình, đáp ứng nhanh nhất về mặt thời gian, cá kho Trần Luận đã có thể cung cấp cá kho ngay lập tức cho khách hàng có nhu cầu ở Hà Nội cũng như ở TP HCM và một vài thành phố lớn. Nhiều khách hàng hỏi liệu có đảm bảo chất lượng như trước kia không? Chúng tôi cam kết 100% cá mới kho và đảm bảo chất lượng.

Khách hàng hoàn toàn có thể mở ra kiểm tra trước khi trả tiền hoặc ăn không ngon chúng tôi vẫn áp dụng chính sách hoàn trả, nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng 100% vào chất lượng của cá kho Trần Luận.

-------------------------------------

Thông tin liên hệ 
Cơ sở cá kho làng Vũ Đại - Trần Luận
Địa chỉ :
 Xóm I - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Tại Hà Nội
Địa chỉ :

Cơ sở 1 - P801, số 315 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 -  Quán NOC Coffee , 210 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0988.999.525 

Mua cá kho làng Vũ Đại tại TPHCM

Phí vận chuyển cá kho làng Vũ Đại