Rượu Đào tiên

Rượu đào tiên là rượu được nấu xong hạ thổ ít nhất 3 tháng sau đó ngâm với ruột quả đào tiên, rượu ngon, êm, uống đúng liều lượng tốt cho sức khỏe.

Giá: 100k/bình 0.5l , 200k/bình 1l , 150k/lit (Mua theo can)
Mua long đào tiên về tự ngâm rượu: 500k/kg (ngâm với 10l rượu)

Hiện tại, cơ sở Trần Luận có địa điểm phân phối Rượu đào tiên tại Hà Nội ở tại quán NOC Coffee 210, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Quý khách có thể qua đó mua trực tiếp hoặc gọi điện đặt mua: 0988.999.525

Xem thêm: Giới thiệu về quả đào tiên và công dụng của nó

Rượu Đào Tiên được chế biến đúng theo phương pháp truyền thống  Nồi đồng – Trõ đất – Vò sành, nguyên liệu dùng để nấu rượu, ngâm rượu cũng vô cùng độc đáo.

bán rượu đào tiên

Men nấu rượu là men Vọc nổi tiếng của rượu làng Vọc, gạo nấu cơm rượu là gạo nếp cái hoa vàng đạt tiêu chuẩn . Cơm rượu được nấu bằng trõ đất sau đó được ủ trong vò sành bao giờ lên men thì nấu thành rượu bằng nồi đồng.

báo giá rượu đào tiên

Rượu sau khi chưng cất được ủ trong vò sành ít nhất 6 tháng, Đào tiên lọc thịt phơi khô bao giờ có màu đen đậm thì cho vào rượu cùng với một số nguyên liệu gia truyền sau đó bịt kín nắp bình trong vòng 1 tháng trước khi mở ra uống rất ngon và bổ.
Tác dụng khi uống rượu đào tiên:  khai vị, giải nhiệt, lợ̣i tiểu và hạ sốt, nhuận tràng... đặc biệt phụ nữ uống rượu đào tiên sẽ giúp có làn da đẹp