Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Ở Tỉnh Hà Giang

Khoảng cách từ Hà Nội tới Hà Giang là 300km mất khoảng 6 tiếng đồng hồ chạy xe, hiện có rất nhiều tuyến xe khách đi từ Hà Nội về Hà Giang nên khách hàng ở Hà Giang có thể mua Cá Kho Làng Vũ Đại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông thường sẽ có hai cách gửi cá kho làng Vũ Đại về Hà Giang:
Cách thứ nhất: Rất đơn giản, nếu quý khách có bạn bè hay người quen nào từ Hà Nội đi về Hà Giang có thể nhờ mua tại Hà Nội rồi mang về

Các thứ hai phổ biến hơn: Cơ sở  Trần Luận hiện đang chuyển cá kho làng Vũ Đại cho khách hàng tại Hà Giang theo các bước sau: Gọi điện đặt hàng - Chuyển khoản - Gửi xe khách - Nhận hàng 
Cụ thể:

cakhotranluanhagiang

Quý khách chỉ cần gọi điện đến số hotline của cơ sở Trần Luận là 0988.999.525 để  đặt mua hàng. Báo cho Trần Luận thông tin về đơn hàng: Bao nhiêu niêu ? loại mấy kg? Ngày nào nhận hàng? 

Tham khảo: Báo giá các loại sản phẩm cá kho làng Vũ Đại

Sau khi tư vấn viên của Trần Luận báo giá bao gồm giá cá kho và phí vận chuyển, quý khách vui lòng chuyển khoản trước theo danh sách tài khoản ngân hàng)

Sau tối đa ngày kể từ khi nhận được tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ vận chuyển cá kho ra bến xe để gửi xe cho quý khách.

Lưu ý: Nếu quý khách biết thông tin nhà xe nào chạy từ Hà Nội về Hà Giang thuận tiện nhất cho việc nhận hàng, xin vui lòng báo cho chúng tôi tên nhà xe đó để chúng tôi gửi theo đúng nhà xe.

cá kho làng vũ đại ở hà giang

Chỉ 6 tiếng đồng hồ gửi xe nên cơ sở cá kho Trần Luận đảm bảo niêu cá đến tay quý khách luôn thơm ngon và chất lượng tốt nhất.Nếu vì một lý do nào đó mà niêu cá không đến tay khách hàng với uy tín của mình chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Báo giá chi phí vận chuyển:http://www.cakhotranluan.com/phi-van-chuyen-ca-kho-lang-vu-dai.html

Cá kho Trần Luận rất hân hạnh được phục vụ quý khách!