1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

SỬ DỤNG NGHỆ TƯƠI ĐỂ KHO CÁ . TẠI SAO KHÔNG ?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

nieu de kho caVới bàn tay nội trợ khéo léo, nhiều chị em luôn biết cách biến tấu để từ mỗi loại nguyên liệu có thể tạo ra nhiều món ăn ngon cho gia đình.Trong đó phải kể tới món cá kho.Để làm món cá kho nghệ rất đơn giản .

TĂNG VỊ GIÁC, DÙNG NGHỆ TƯƠI Để KHO CÁ

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cá sau khi mua về làm sạch, mổ bụng. Trước khi cắt khúc bạn hãy dùng muối biển hạt, chanh tươi cắt nát để chà mạnh vào thân cá, sẽ làm cá hết nhờn, thịt ngon và hết tanh.

Nghệ rửa sạch, cạo vỏ, thái miếng rồi đem đi giã thật nhuyễn.

Bước 2: Ướp cá

Sau khi cá đã ráo nước thì bạn cho cá vào tô lớn, ướp cùng với chút đường, bột cà ri, nước mắm ngon, hành lá băm nhỏ, nghệ. Ướp trong khoảng 20 đến 30 phút trước khi nấu ăn.

Bước 3: Kho cá

Cá ướp xong thì cho toàn bộ vào một niêu vừa, cho nước cốt dừa sao cho mặt cá sâm sấp nước. Muốn món cá nhừ hơn thì bạn cho nước dừa vượt trên mặt cá.

3

Vặn to lửa để đun sôi, đến khi nước trong niêu còn 1/3 thì nêm nếm gia vị, cho dầu ăn và vặn nhỏ lửa đun liu riu cho đến khi cá bén niêu là được.

Món cá kho nghệ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho món chính trong bữa cơm gia đình. Tối nay ai sẽ chiêu đãi cả nhà món này nào? Một cách đơn giản hơn để gia đình cùng được thưởng thức món cá kho là nhấc điện thoại lên và gọi cho Cá kho làng Vũ Đại nhé!!!

Quý khách mua cá kho hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:
website: www.cakhotranluan.com

Hotline: 0988999525
Email: cakhotranluan@gmail.com

Đại lý của cá kho Trần Luận :
Tại Hà Nội: Số 315 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Tại TP HCM: 127/38 Ba Vân, P14, Tân Bình, TpHCM