1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Lợn mán nguyên con sống

Lợn mán nguyên con sống - 4.3 out of 5 based on 6 votes

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Lợn mánLợn mán hay còn được gọi là lợn đen, lợn lửng hay lợn Mường thì người miền Nam lại thường gọi bằng cái tên heo mọi hay heo đốm đang được bán tại Chợ Sạch Giá 180k/kg tuỳ khối lượng.

Lợn mán được nuôi nhiều nhất ở các tỉnh miền núi phía Bắc, trong đó, lợn mán Hòa Bình được xem là một trong những đặc sản thể hiện được trọn vẹn hương vị ẩm thực núi rừng, rất nhiều người mong muốn được thử một lần trong đời. Vào những dịp hội hè lớn trong năm, người Mường ở Hòa Bình thường mổ lợn ăn mừng, chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.
Lợn mán là loài thông minh, ưa sạch sẽ vì thế rất nhiều người có thú nuôi lợn mán như một thú cưng trong nhà.
Giới thiệu về lợn mánXem Thêm : Pate Gan Lợn ngon tuyệt - Giá: 150k/kg
Đặc điểm lợn mán
Lợn mán có thân hình nhỏ, lưng cong, tai nhỏ, mõm dài … thường có màu lông đen, hoặc lốm đốm. Đặc biệt thông minh, nếu biết cách huấn luyện chúng có thể làm được nhiều trò giống như một chú chó.

Tại các tỉnh vùng núi, bà con nông dân thường nuôi thả lợn mán trong tự nhiên, ăn cỏ cây lá trong rừng nên rất lanh lợi và khỏe mạnh. Nhiều món ăn ngon từ lợn mán trở thành đặc sản nổi tiếng gần xa cả nước. Nắm được lợi thế này, nhiều bà con nông dân đã ý thức việc cung cấp lợn mán cho các quán ăn, nhà hàng tại các thành phố lớn. Tuy nhiên do đặc điểm sinh trưởng và đặc tính lâu đời của lợn mán chỉ ăn cỏ, lại chậm lớn nên cung không đủ cầu dẫn đến nhiều quán ăn giả lợn mán từ lợn Mán lai …
Lợn mán dân tộc nuôi thả tự nhiên bì dày ra giòn chế biến được rất nhiều món. Tại các tỉnh vùng núi, bà con nông dân thường nuôi thả lợn mán trong tự nhiên, ăn cỏ cây lá trong rừng nên rất lanh lợi và khỏe mạnh. Nhiều món ăn ngon từ lợn mán trở thành đặc sản nổi tiếng gần xa cả nước. Nắm được lợi thế này, nhiều bà con nông dân đã ý thức việc cung cấp lợn mán cho các quán ăn, nhà hàng tại các thành phố lớn.

Sản phẩm thịt lợn mán nguyên con đang rất hút hàng trên thị trường

Trong thời buổi thực phẩm bị nhiễm bẩn, bơm thuốc trừ sâu, thuốc tăng trọng hiện nay thì không có gì đáng ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng thịt lợn mán nguyên con lại hút hàng như vậy trên thị trường

Các món ăn từ lợn MánXem Thêm : Hạt điều vỡ sấy khô 250k/kg
Các sản phẩm từ thịt lợn mán nguyên con luôn được khách hàng đánh giá cao và yên tâm về chất lượng thực phẩm.

Thịt lợn mán khi chế biến ra các món ăn rất hấp dẫn và có hương vị thơm ngon, do đó rất được thực khách yêu thích.

Mua Lợn Mán Nguyên Con Ở Đâu Hà Nội, Tp HCM?

Quý khách hàng có nhu cầu mua Lợn Mán Nguyên Con vui lòng liên hệ:

Cơ Sở Cá Kho Làng Vũ Đại: Trần Luận

Địa chỉ : Thôn 2, xã Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Trung: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại TP HCM và các tỉnh miền Nam: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp , TP HCM

Điện thoại: 0988.999.525 - Email: cakhotranluan@gmail.com

Website: www.cakhotranluan.com - www.cakholangvudai.com.vn - www.cakhotranluan.net

 

Chat Zalo