1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Gà đen Hà Giang - 220k/kg

Gà đen Hà Giang - 220k/kg - 5.0 out of 5 based on 7 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

cửa hàng bán gà đen hmong

Gà đen H'mông có nguồn gốc xuất xứ từ đất Hà Giang, hiện nay được nhiều nhà vườn lấy giống về nuôi. Vì là gà đen thuần chủng nên thịt rất ngon, có vị ngọt và thơm đặc trưng, có thể nói thịt Gà Đen là một trong những món ăn thượng phẩm mà không thể không thử. Giá bán: 220k/kg

Đặc điểm của giống gà đen

Đặc điểm của giống gà đen

Gà đen còn có tên gọi khác là Gà Xương Đen hay Gà Mông một phần do đặc điểm ngoại hình, phần khác vì đây là giống gà được người đồng bào dân tộc H’Mông ở Hà Giang nuôi khá phổ biến.

Gà Đen có đặc điểm giống như tên gọi của nó. Loại gà này có lông đen hoặc nâu đen. Da, thịt, nội tạng và xương đều có màu đen nhưng khác với gà ác. Thông thường, trong một bầy Gà Đen chân chì, lông đen huyền, mồng đen…, chỉ vài chú gà có da, xương cũng cùng màu đen, còn thì da và xương của các anh em cùng bầy vẫn mang màu vàng trắng.

Xem thêm: 

Ngỗng thả vườn - 190k/kg bao công làm sạch

Giá trị dinh dưỡng mang lại

Giá trị dinh dưỡng gà đen mang lại

Gà Đen được ưa chuộng hơn hẳn so với các giống gà khác bởi chúng bay nhảy không thua kém gì gà rừng và được nuôi thả tự nhiên nên vị thịt rất dai, ngon và vô cùng bổ dưỡng.

Thịt Gà Đen có hàm lượng axit amin cao, được sử dụng như là thuốc bồi bổ cơ thể, chữa bệnh suy nhược. Không chỉ sử dụng thịt làm món ăn và vị thuốc mà những bộ phận khác của Gà Đen cũng rất có giá trị như mật gà được dùng để chữa bệnh ho cho trẻ em, xương gà nấu thành cao để chữa bệnh run tay, run chân,…

Cách chọn và chế biến món Gà Đen

Cách chọn và chế biến món Gà Đen

Để chọn được một chú Gà Đen Hà Giang chuẩn cũng không quá khó, chỉ cần bạn tinh ý một chút là được.

Đầu tiên chắc chắn chú gà bạn chọn phải có ngoại hình màu đen, từ mắt, mào, lông, mỏ và chân phải đen.

Thêm nữa một điều ít du khách để ý đó là giống Gà Đen chuẩn Hà giang khi lật cánh lên, phần thịt dưới cánh cũng phải có màu đen thì đích thị là chú gà bạn đang cần mua.

Món Gà Đen chế biến rất đơn giản như bao món gà khác: Luộc chấm muối tiêu chanh ớt, nấu cháo, nướng, lẩu hay xáo măng đều ngon. Ngoài ra với người ốm bệnh có thể dùng Gà Đen hầm thuốc Bắc, sâm hay nấm linh chi để bồi bổ, phục hồi sức khỏe và chống suy nhược.

Mua hàng

Quý khách hàng có nhu cầu mua gà đen Hà Giang, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Vận chuyển: Vui lòng xem thêm: Phí vận chuyển cá kho làng Vũ Đại trên toàn quốc

Tài khoản ngân hàng của cơ sở cá kho Trần Luận vui lòng xem tại đây: http://www.cakhotranluan.com/danh-sach-tai-khoan-ngan-hang-ca-kho-lang-vu-dai.html 

Chat Zalo