1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Bộ ảnh - Làng Vũ Đại chuẩn bị vụ kho cá Tết

ông lão ngồi chẻ củi kho cá làng vũ đại Cứ đến dịp cuối năm là làng Vũ Đại lại nhộn nhịp với công việc kho cá để xuất đi mọi miền của đất nước. Nhiều gia đình đã bắt đầu công việc từ giữa tháng 11 để kịp tiến độ đơn hàng của khách. 

Xem tiếp...

Hình ảnh khách du lịch về thăm làng Vũ Đại

khách du lịch tây kho cá làng vũ đạiCá kho làng Vũ Đại ngày càng nổi tiếng. Cũng chính vì vậy mà ngày càng nhiều thực khách muốn ghé tận làng Vũ Đại để tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như món đặc sản của ngôi làng này.

Xem tiếp...

Hình ảnh kho cá làng Vũ Đại năm tháng 1 năm 2015

hinh anh ca kho lang dai hoangTừ 2009, cơ sở Trần Luận đã không ngừng đưa hình ảnh của món đặc sản cá kho làng Vũ Đại đến với nhiều thực khách .Hãy cùng chiêm ngưỡng một số ảnh tuyệt vời (chụp năm 2015) do chúng tôi cung cấp . Cùng tôi tìm hiểu nhé.

Xem tiếp...

Ảnh đẹp cá kho làng Vũ Đại năm 2016

Đĩa cá kho làng Vũ ĐạiLàng Vũ Đại xưa kia là nguồn cảm hứng sáng tác cho nhà văn Nam Cao, giờ đây, với món cá kho nổi tiếng khắp mọi miền tổ quốc, làng Vũ Đại lại là nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia .

Xem tiếp...

Hình ảnh kho cá làng Vũ Đại từ năm 2009

tem mac ca kho lang vu dai từ năm 2009Hiện nay có rất nhiều gia đình ở làng Vũ Đại cũng kho cá bán. Nhưng ít ai biết được rằng, để nổi tiếng như ngày nay, cơ sở cá kho Trần Luận đi đầu trong việc mài dũa thương hiệu một cách chuyên nghiệp từ năm 2009

Xem tiếp...

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa và MC thu trang kho cá ở làng Vũ Đại

ca sĩ dương trần nghĩa và mc thu trang nem gia vi kho ca lang vu daiVà dịp giáp Tết Ất Mùi (2014) cũng vậy, cơ sở đã tiếp đón ca sĩ Dương Trần Nghĩa và MC thu Trang về quay cách chế biến món cá kho làng Vũ Đại. Tại đây, hai nhân vật này đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị

Xem tiếp...

Kích thước các loại niêu cá kho làng Vũ Đại

kích thước các loại niêu cá kho làng vũ đạiCá kho làng Vũ Đại chủ yếu được kho từ cá trắm đen kho trong niêu đất trên bếp lửa. Chất lượng như nhau, chỉ khác nhau về khối lượng, kích thước. Dưới đây là ảnh từng loại kích cỡ niêu.

Xem tiếp...

Hình ảnh cá kho làng Vũ Đại - Trần Luận tháng 8 năm 2014

hinh anh ca kho lang vu daiNhững món ăn đặc sản luôn là đề tài không bao giờ chán dành cho những nhiếp ảnh gia, Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh hấp dẫn của món Cá kho làng Vũ Đại – Trần Luận chụp tháng 08/2014

Xem tiếp...

Nhận diện hình ảnh hộp cá kho làng Vũ Đại chuẩn Trần Luận

nhan dien hop ca kho lang Vu DaiCá kho càng nổi tiếng thì càng nhiều vấn đề giả mạo. Để quý khách phân biệt hộp cá chính thức của cơ sở Trần Luận với hộp  cá của các cơ sở khác, chúng tôi cung cấp một vài hình ảnh để nhận biết như sau:

Xem tiếp...

Hình ảnh Cá kho làng Vũ Đại Trần Luận tại hội chợ

Cá kho làng vũ đại ở hội chợ bộ công thươngVới mục đích mở rộng cơ hội giao thương, quảng bá hình ảnh cá kho làng Vũ Đại, cơ sở Trần Luận thường xuyên tham gia các hội chợ  để bán và giới thiệu món đặc sản này tới thực khách khắp nơi

Xem tiếp...

Hình ảnh (cũ) cảnh kho cá làng Vũ Đại ngày giáp tết

ca kho ngay tetNgày xưa, mỗi dịp giáp tết, khi hầu hết mọi người tất bật hoàn thiện các công việc cuối năm hay lo sắm tết thì ở làng Vũ Đại, nhà nhà kho cá, người người kho cá phục vụ cho thực khách ở khắp mọi nơi trên đất nước.

Xem tiếp...

Hình ảnh đẹp về món Cá kho làng Vũ Đại năm 2017

hinh anh ca kho lang vu dai 2017Từ năm 2008 tới năm 2017, niêu cá kho làng Vũ Đại của cơ sở Trần Luận  không có nhiều thay đổi về mẫu mã, thay đổi tích cực về chất lượng và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu  khách hàng.

Xem tiếp...

Chat Zalo