1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Rượu Amakong đặc sản Tây Nguyên - 200k/lit

Rượu Amakong đặc sản Tây Nguyên - 200k/lit - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

ruou amakong tại hà nộiRượu Amakong Tây Nguyên với công thức chính gốc 100% uống không chỉ ngon mà còn nhiều tác dụng cho sức khỏe. Kính mời quý khách đặt mua tại Hà Nội. Giá Bán 200k/lít.

Công dụng của rượu Amakong bổ thận tráng dương bồi bổ sức khỏe điều trị đau xương khớp đau dây thần kinh tọa Giúp các cụ ông và các bạn yêu sinh lý kéo dài thời gian quan hệ Thang thuốc amakong còn giúp ăn ngủ nghỉ khỏe hơn và hỗ trợ điều trị bệnh gourt. Chắc cũng chính vì vậy mà một ông già Amakong lại có tới 4 người vợ và rất nhiều con cái, mà người nhỏ tuổi nhất năm nay mới có 10 tuổi.

images

Để ngâm rượu thuốc đúng quy cách và chất lượng điều đầu tiên phải nhắc tới là phải là rượu tốt rượu được nấu từ gạo nồng độ của rượu từ 35-37 độ không dùng rượu có lồng độ cao có thể gây cháy thuốc và mất chất trong thuốc Các Bước ngâm Rượu Thuốc Amakong:

tải xuống 1

Bước 1: rửa thuốc qua rượu pha loãng với nước với tỉ lẹ 40% rượu 60 % Nước với thang thuốc amakong Đặc biệt thì ta thường dùng khoảng 1 lít rượu và khoảng 2,5 lít nước rửa qua cho ráo nước

Bước 2: bình ngâm rượu là bình sành, sứ hoặc gốm không sử dụng bình nhựa vì sẽ lồng độ của rượu cao sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng

Bước 3: Ta bỏ các vị thuốc vào trong bình ngâm rượu bắt đầu đổ khoảng 10 lít rượu vào và đậy lắp kín lại

Bước 4: Để khoảng 15 ngày là có thể sử dụng dần.

amakong

Lưu Ý : Rượu thuốc để giúp bổ thận tráng dương- dùng tốt khi một ngày sử dụng khoảng 4-6 ly nhỏ uống rượu uống trước bữa ăn đối với người bị đau dạ dày thì ăn cơm xong mới uống ( vừa Ăn cơm vừa uống ) không được uống rượu nhiều say sẽ không có tác dụng.

Đặt mua rượu Amakong ở đâu?

Hiên tại trên thị trường đang có rất nhiều loại amakong bán tràn lan không rõ nguồn gốc,bán với giá rất là rẻ, như thông tin báo đài đã đưa,có rất nhiều địa chỉ bán thang thuốc amakong không đúng chất lượng và nguồn gốc. hiện tại để tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng quý khách vui lòng đặt mua theo số

Hotline: 0988999525 

Cơ Sở Cá Kho Làng Vũ Đại: Trần Luận

Địa chỉ : Thôn 2, xã Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Trung: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại TP HCM và các tỉnh miền Nam: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp , TP HCM

Điện thoại: 0988.999.525 - Email: cakhotranluan@gmail.com

Website: www.cakhotranluan.com - www.cakholangvudai.com.vn - www.cakhotranluan.net

 

Chat Zalo