1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Báo VNEXPRESS -Đặc sản tết sớm cháy hàng

Cá kho làng Vũ Đại Hà NamBưởi hồ lô, gà Đông Tảo, cá kho làng Vũ Đại... tăng giá 5-10%, nhưng đơn đặt hàng cho Tết vẫn tăng mạnh.Rất nhiều người đã phải ngậm ngùi ra về vì đến muộn các cơ sở đã bán hết hoặc có người đặt trước mà chưa đến lấy.

Xem tiếp...

fica.vn - Cá kho làng Thị Nở

ca kho thi noDịp Tết đến, không có tiền mua thịt nên nhà nào cũng kho một nồi cá ăn dè nay đã trở thành đặc sản của nhiều người.Ngày nay món cá kho Làng Thị Nở đã được mọi người biết đến với cái tên Cá Kho Làng Vũ Đại rất đắt hàng mỗi dịp Tết đến xuân về.

Xem tiếp...

Cá kho làng Vũ Đại trên Kenh14.vn

Cá kho làng Vũ Đại trên Kenh14.vnMỗi ngày, một hộ gia đình ở "làng Vũ Đại" có thể xuất đi hàng trăm niêu cá kho ngon nức tiếng. Mỗi niêu cá có giá từ 400.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng, đem lại giá trị kinh tế vô cùng lớn cho bà con nông dân Làng Vũ Đại.

Xem tiếp...

Cá kho đại hoàng - Mộc mạc mà sang trọng

mam com ca kho lang vu daiTết bao thứ ngon mà niêu cá kho làng Vũ Đại không bao giờ ế. Cá kho không chỉ ngon với cơm mà ăn với bánh trưng cũng ngon tuyệt, thậm chí dùng để nhâm nhi với chén rượu .Cũng chỉ là cá kho thôi, người Việt ai chẳng biết kho cá.

Xem tiếp...

Cá kho nhân hậu - đặc sản quê hương

Cá kho nhân hậu - đặc sản quê hươngMối tình của Chí Phèo-Thị Nở đã đi vào lòng người dân Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết quê hương của nhà văn Nam Cao, cha đẻ của “Chí Phèo” có một đặc sản vô cùng nổi tiếng, mạng đậm chất quê 

Xem tiếp...

Cá kho Trần Luận trên báo Quân Đội Nhân Dân

ca kho lang vu daiChiều mùng một Tết ,Khi chúng tôi tới “vương quốc” cá kho của ông Trần Bá Luận ở Thôn 2, Xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, đã thấy xe con đầy ngõ, khách tấp nập vào ra, trên tay xách những niêu cá, nói cười rôm rả.

Xem tiếp...

Cá kho đại hoàng tung hoành khắp trời tây

ca kho dai hoangMón cá kho làng Đại Hoàng là một món ăn ngày thường, thông dụng đối với mỗi người dân Việt Nam. Nhưng với những bí quyết riêng của mình thì làng Nhân Hậu đã biến món ăn dân dã đó trở thành món ăn gia truyền nức tiếng và được nhiều người đặt mua .

Xem tiếp...

dantri.com.vn - Món cá kho thấm đẫm hồn quê Việt

mon ca kho lang vu dai(Dân trí) - Nếu như trước kia, làng Vũ Đại nổi tiếng với mối tình giữa Chí Phèo và Thị Nở trong tác phẩm để đời của cố nhà văn Nam Cao thì ngày nay, nơi đây được nhiều người biết đến với món Cá Kho Làng Vũ Đại nổi tiếng.

Xem tiếp...

Niêu cá kho kết hợp 4 tỉnh thành của làng vũ đại

nieu ca kho lang vu daiTheo thống kê của người dân, hiện làng Vũ Đại có khoảng 10 gia đình nấu cá kho. Còn người thừa kế và giữ kín bí truyền để làm nên thương hiệu một làng thì phải nhắc đến ông Trần Bá Luận, xóm 1 người đã phục dậy được món cá kho cổ truyền.

Xem tiếp...

Chat Zalo