1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Trần Luận - thương hiệu cá kho hàng đầu

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nói đến cá kho, chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến làng Vũ Đại với món cá kho nổi tiếng . Cá kho ở đây có một vị ngon đặc biệt mà không ở đâu có được, ngon từ hương, từ vị từ màu sắc đến quy cách đóng gói.

Và khi nói đến cá kho làng Vũ Đại, tất cả đều công nhận thương hiệu cá kho Trần Luận xứng đáng thương hiệu hàng đầu làng Vũ  Đại. Do đâu mà thương hiệu Trần Luận có được vị thế đặc biệt đó, tất cả những thành công có được đều phải đánh đổi bằng sự nỗ lực, sự tìm tòi và những tháng năm vất vả. Và Trần Luận đã làm được những điều đó.

Trần Luận - thương hiệu cá kho hàng đầu làng Vũ Đại

1, Trần Luận là thương hiệu đi đầu trong việc đưa món cá kho cổ truyền trở thành một sản phẩm bán ra thị trường.

    Khi tất cả những người dân làng Vũ Đại vẫn còn có tâm lý coi món cá kho cổ truyền của làng quê mình đơn giản chỉ là một món ăn chơi xa xỉ, ai thích ăn thì tự mua cá về kho, ăn sao vừa miệng là được chứ không cần quan tâm nhiều đến công thức chế biến thì nghệ nhân Trần Luận đã nghĩ đến việc đưa món cá kho cổ truyền quê hương thành một sản phẩm mang lại nguồn thu nhập. Và rồi, sau đó là cả một quãng thời gian  dài nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra một công thức chuẩn nhất, một quy trình chế biến hoàn hảo để tạo lên món ăn đặc biệt như ngày hôm nay.

    2, Trần Luận là thương hiệu sẵn sàng chia sẻ bí quyết cho những người xung quanh.

    Như người ta thường nói :”Buôn có bạn, bán có phường”, để một dòng sản phẩm có thể đứng vững và phát triển trên thị trường thì chỉ một hai gia đình làm là không đủ, mà cần phải có sự kết hợp, góp công góp sức của rất nhiều người. Mỗi sản phẩm khi mới ra lò cần phải có một lực lượng đông đảo đủ sức lan tỏa ra cộng đồng. Thấu hiểu được điều đó, nghệ nhân Trần Luận đã không giữ bí quyết cho riêng mình, mà chia sẻ cho tất cả những người dân làng Vũ Đại để cùng nhau phát triển một nghề truyền thống của quê hương. Song song với việc chia sẻ bí quyết cho mọi người thì Trần Luận cũng là người đi đầu trong việc quảng bá hình ảnh của sản phẩm quê hương mình đến rộng rãi các khách hàng trong và ngoài nước.

    3, Trần Luận là thương hiệu đi đầu trong việc đưa thương mại điện tử vào việc bán sản phẩm truyền thống.

    Khi mọi người vẫn còn loay hoay trong việc bán cá kho theo phương pháp truyền thống chủ yếu dựa vào việc quảng bá truyền miệng và chờ đợi khách hàng ghé thăm thì Trần Luận đã áp dụng thương mại điện tử vào việc quảng bá cho sản phẩm của mình. Ban đầu chỉ là một website bán cá kho giới thiệu sản phẩm, sau đó là những kênh truyền thông internet và cuối cùng là những chiến dịch rầm rộ mang lại hiệu quả cả. Từ vài trăm sản phẩm bán ra ban đầu, chỉ một thời gian ngắn, số lượng sản phẩm bán ra đã là hàng nghìn, hàng vạn, thương hiệu cá kho làng Vũ Đại đã dần ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

Trần Luận là thương hiệu đi đầu trong việc đưa thương mại điện tử vào việc bán sản phẩm truyền thống.

    Thế mới hiểu, thành công nào cũng cần trải qua thử  thách và quan trọng hơn là luôn cần có người đi tiên phong, và thương hiệu cá kho Trần Luận đã làm được điều đó, một sự tiên phong không chỉ mang lại tên tuổi cho một sản phẩm đặc biệt của làng Vũ Đại, mà nó còn giúp những sản phẩm của Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

Chat Zalo