1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Nghệ nhân cá kho Trần Luận tham gia sự kiện Google tổ chức

nghe nhan tran luan tren googleNgày 30.7.2014, Nghệ nhân Trần Bá Luận – chủ cơ sở Trần Luận – Cá kho gia truyền Làng Vũ Đại đã vinh dự được là 1 trong 5 đại biểu tham dự hội thảo “Helping small business think big” – “Giúp doanh nghiệp Nhỏ tư duy Lớn” do Google Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại khách sạn Hotel De L’Opera Hà Nội.

Tham dự sự kiện này còn có đại diện của Cục thương mại điện tử - Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông, đại diện Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, đại diện Hiệp hội Internet Việt Nam, và rất nhiều cơ quan truyền thông.

Sự kiện nhằm tôn vinh 5 doanh nghiệp nhỏ có sản phẩm và dịch vụ chất lượng, bằng việc sử dụng các hình thức kinh doanh thương mại điện tử cùng các ứng dụng của Google đã mang lại thành công cho chính doanh nghiệp mình, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động, cũng như việc quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống của quê hương ra khắp cả nước và quốc tế.

Cuộc trò chuyện diễn ra thân mật, 5 đại biểu cùng tâm sự về câu chuyện của mình, từ những khó khăn tưởng chừng như không vượt qua nổi, vẫn quyết tâm để đi đến thành công như ngày hôm nay và không ngừng phát triển cho tương lai.

Vinh dự hơn nữa, Cá Kho Trần Luận  sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam được Google mời tham dự Hội Thảo về thành công của các Doanh nghiệp nhỏ khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Singapore sắp tới. Cảm ơn sự yêu mến của khách hàng, người tiêu dùng đã tin tưởng để chúng tôi có thể đem tinh hoa ẩm thực cổ truyền của đất nước đi giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh tại sự kiện

 nghe nhan tran luan phat bieu tai su kien google

Nghệ nhân Trần Luận chụp ảnh cạnh Banner do Google chuẩn bị

nghe nhan tran luan va con dau

Nghệ nhân Trần Luận chụp ảnh cùng con dâu (Ms. Hoa - người phụ trách kinh doanh của cơ sở cá kho làng Vũ Đại - Trần Luận)

Chat Zalo