1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Cá kho Trần Luận ủng hộ chương trình từ thiện tại Hà Nam

cá kho nhan hau tran luan tham gia tinh nguyen Cơ sở Trần Luận đã đóng góp phần quà từ thiện trong trương trình từ thiện "XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG" tại xã Liêm Thuận - huyện Thanh Liêm - tỉnh Hà Nam ngày 10/01/2015 do Đội tình nguyện Hội đồng hương tỉnh Hà Nam phối hợp với Đoàn thanh niên xã sở tại tổ chức

Đội tình nguyện Hội đồng hương tỉnh Hà Nam được thành lập từ năm 2009, sau hơn 05 năm hoạt động, Đội đã tổ chức được rất nhiều chương trình tình nguyện, từ thiện có ý nghĩa hằng năm như: Tiếp sức mùa thi, tình nguyện nhân ngày thương binh lịệt sỹ, thăm trại trẻ mồ côi ....

Đồng hành cùng với đội tình nguyện luôn là những cá nhân, tổ chức có lòng hảo tâm để tạo nên những chương trình ý nghĩa. Và cơ sở cá kho Trần Luận trong những năm qua cũng luôn ủng hộ phong trào này.

Ngày 10/01/2015, cơ sở cá kho Trần Luận đã đóng góp một phần quà nhỏ vào chương trình tình nguyện "Xuân Trao Yêu Thương" được tổ chức tại xã Liêm Thuận, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

ca kho lang vu dai tai tro tinh nguyen

Chương trình được tổ chức với  mong muốn thể hện lòng biết ơn tới các anh hùng liệt sĩ , các bác thương bệnh binh đã hy sinh tuổi xuân , hy sinh quãng thời gian bên gia đình để dành lại mái ấm cho quê hương cho đất nước , mong muốn được chia sẻ những khó khăn các bác , các chú trong cuộc sống. Thể hiện sự quan tâm và trách nghiệm tới thế hệ tương lai – trẻ em nghèo vượt khó học giỏi của quê hương.

Dưới đây là một vài hoạt động của đoàn trong buổi tình nguyện: 

 Cá kho làng vũ đại tham gia tình nguyện

cá kho nhan hau tran luan tham gia tinh nguyen

ca kho co so tran luan ung ho tinh nguyen

Chat Zalo