1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Cá kho Trần Luận thông báo thay đổi mẫu mã lần 1 năm 2014

Cá kho Trần Luận thông báo thay đổi mẫu mã lần 1 năm 2014 - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

decan ca kho lang vu daiSự kiện thay đổi mẫu mã lần này không chỉ làm đẹp hơn cho sản phẩm mà còn khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cơ sở cá kho Trần Luận trong việc tiếp thu và đáp ứng nhu cầu thực khách trên toàn quốc. Quý khách vui lòng cập nhật liên tục thông báo từ Trần Luận để nắm bắt được thông tin mới nhất .

Sau hơn 5 năm cung ứng sản phẩm Cá kho Làng Vũ Đại rộng rãi trên thị trường, Cơ sở Trần Luận đã may mắn được tiếp thu rất nhiều ý kiến đóng góp quý giá của quý khách hàng. Từ đó, chúng tôi đã có những thay đổi đáng kể trong cung cách phụ vụ quý khách cũng như khẳng định thương hiệu trên thị trường, có thể kể đến những thay đổi về chất lượng sản phẩm, cách thức bán, phân phối sản phẩm mang lại sự hài long nhất cho quý khách.

Niêu cá trắm đen kho 1kg - 400k

Trong năm 2014, sau khi tiếp thu và phân tích rất nhiều ý kiến của khách hàng về mẫu mã sản phẩm, cơ sở cá kho Trần Luận đã lên kế hoạch và quyết định thay đổi hình ảnh mới cho hộp cá kho: đẹp hơn, phù hợp  cho khách hàng khi dùng sản phẩm của chúng tôi để biếu tặng

decan ca kho lang vu dai

Hình ảnh mới trên hộp cá là một bức ảnh đặc trưng về làng Vũ Đại, trên đó có những nhân vật trong tác phẩm “Làng Vũ Đại ngày ấy” của cố nhà văn Nam Cao: Chí Phèo, Thị Nở, Lão Hạc và chú chó Vàng, kèm theo đó là đĩa cá kho Trần Luận. Theo chúng tôi, cá kho làng Vũ Đại không chỉ đơn thuần là một món ăn đặc sản, đó còn tự hào là một món ăn đã đi vào lịch sử của người dân làng Vũ Đại nói riêng cũng như người dân làng quê Việt Nam nói chung.

Chạch kho niêu đất - 500k/niêu

ca kho lang vu dai

Sự kiện thay đổi mẫu mã lần này không chỉ làm đẹp hơn cho sản phẩm mà còn khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cơ sở cá kho Trần Luận trong việc tiếp thu và đáp ứng nhu cầu thực khách trên toàn quốc.

Chúng tôi xin chúc quý khách có những bữa cơm ngon miệng và vui vẻ với những câu chuyện thú vị quanh niêu cá kho làng Vũ Đại.

Cá rô đồng kho - 450k/niêu

Một vài hình ảnh mới của bao bì sản phẩm

mau hop ca kho lang vu dai co so tran luan

Hình ảnh hộp cá kho đặt trên bàn

huong dan su dung ca kho lang vu dai

Quý khách lưu ý: Trên mặt hộp cá kho Trần Luận phải có giấy hướng dẫn sử dụng + chữ ký nghệ nhân

con dau nghe nhan tran luan

Ms. Hoa - Quản lý kinh doanh của cơ sở cá kho làng Vũ Đại Trần Luận

Chúng tôi luôn mong nhận được những ý kiến đánh giá và đóng góp quý báu của khách hàng để không ngừng có những cải tiến phù hợp với nhu cầu thị trường. Mọi ý kiến quan tâm đóng góp xin vui lòng gửi về

Đầu mối chăm sóc khách hàng: 0988.999.525

Tại Hà Nội: Cửa hàng số 323 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại Sài Gòn: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp, TP HCM
Email:
cakhotranluan@gmail.com hoặc địa chỉ facebook: Cá Kho Trần Luận

{fcomment}

Chat Zalo