1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Khâu nhục Lạng Sơn chế biến sẵn - 320k/kg

Khâu nhục Lạng Sơn chế biến sẵn - 320k/kg - 4.6 out of 5 based on 9 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

khâu nhục tại hà nộiTrần Luận hợp tác với cửa hàng Chợ sạch (Phòng 2817 Chung cư 349 Vũ Tông Phan) cung cấp tới khách hàng món đặc sản rất ngon KHÂU NHỤC LẠNG SƠN tại Hà Nội Giá 320k/kg và Sài Gòn với giá 350k/kg

Công thức chế biến món Khâu nhục Lạng Sơn

Thịt khâu nhục truyền thống theo kiểu Lạng Sơn được chế biến rất kì công. Vì đây là công thức gia truyền nên trong bài viết này chúng tôi chỉ tiết lộ quy trình các công đoạn chế biến, một số loại gia vị đặc biệt xin phép không nêu ra.

Nguyên liệu chính là thịt ba chỉ có ba tầng nạc, một tầng mỡ, không quá gầy hay quá béo. Thịt phải được luộc chín, sau đó châm kim lên lớp mỡ, quết một lớp mật ong lên bề mặt để khi thả vào chảo ngập dầu chiên miếng thịt không bị nổ, lớp bì lợn được vàng ròn.

Chưa hết, gia vị của món ăn được chuẩn bị cầu kì và khá đặc biệt, tạo nên hương vị khác biệt so với các món thịt kho nhừ thông thường. Người ta băm nhuyễn củ cải khô, đường đen, chanh muối, ngũ vị hương, thảo quả và nhiều gia vị gia truyền khác...., trộn đều với nhau rồi ướp vào miếng thịt. Đây là những gia vị có tác dụng làm dậy mùi và rất tốt cho sức khỏe. Sau khi ướp gia vị và gia giảm, thịt sẽ được cho vào nồi hấp cách thủy nhiều tiếng cho đến khi nhừ.

khâu nhục lợn

Thành quả sau thời gian dài chế biến và hấp nóng là miếng thịt phải có màu vàng cánh rán, khi ăn miếng thịt mềm nhừ, có vị béo ngầy ngậy của thịt mỡ, vị ngọt nhẹ của mật ong, vị thơm của ngũ vị hương, thảo quả.

Cá mòi kho chuối - Kiến Thụy Hải Phòng

Thịt khâu nhục có thể ăn kèm với bánh trưng cẩm, cơm, bánh mỳ. Với phương pháp chế biến kì công, nguyên liệu đặc biệt, giá trị dinh dưỡng cao, thật xứng đáng khi món thịt khâu nhục này trở thành một trong những thương hiệu của cửa hàng Chợ Sạch được nhiều khách hàng mua và thưởng thức.

cửa hàng bán khâu nhụcc

Khâu nhục làm từ thịt lợn nào là ngon nhất ?

Theo công thức cổ truyền, khâu nhục chỉ cần làm từ thịt lợn ba chỉ thông thường, tuy nhiên theo yêu cầu của một số khách hàng, có thể làm khâu nhục bằng thịt lợn đen vị sẽ đậm đà và thơm hơn. Lợn Đen chuẩn phải là đen toàn thân, đây là giống lợn quý có đặc điểm lưng võng, lông đen, được nuôi trên các vùng cao, ăn rau cỏ rừng và thức ăn sẵn có của bà con bản địa. Vì vậy, thịt lợn đen ăn dai, thơm, bì lợn dày và dòn, mỡ cũng rất thơm ngon

lợn đen dân tộc nuôi

Chợ Sạch đang bán thịt khâu nhục chế biến sẵn giá chỉ 320.000 VNĐ/1kg tại Hà Nội và 350k/kg tại Sài Gòn, khách hàng mua về chỉ cần cho lò vi sóng làm nóng lên là ăn được. 

Quý khác có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ : 0988.999.525