1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Long quả đào tiên ngâm rượu - 500k/kg

Long quả đào tiên ngâm rượu - 500k/kg - 5.0 out of 5 based on 6 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

long dao tien ngam ruouLong quả đào tiên được chế biến từ ruột quả đào tiên phơi khô tẩm ướp cùng các vị thuốc Bắc gia truyền để ngâm rượu uống không chỉ ngon mà rất tốt cho sức khỏe. Giá: 500k/kg

Giới thiệu về long quả đào tiên của Trần Luận

1kg long Đào tiên có thể dùng ngâm với 10 lít rượu, ban đầu đổ 07 lit ngâm trong 6 tháng rồi đổ rượu ra bình thủy tinh để uống dần, sau đó đổ tiếp 03lit nữa vào ngâm 6 tháng tiếp theo.
Ngoài món cá kho Làng Vũ Đại nổi tiếng được thực khách biết đến trong hơn chục năm qua, rượu Đào Tiên của cơ sở Trần Luận còn được khách hàng biết đến như một loại rượu ngon tuyệt vời với hương thơm đặc trưng của quả đào tiên, uống mỗi bữa cơm một hai chén rất tốt cho sức khỏe, uống nhậu nhiều cùng bạn bè người thân cũng rất lành, êm, không đau đầu.

long ruou dao tien

Đầu tiên phải nói về quả đào tiên, đây là một loại quả mọc từ thân cây, thông thường nhiều nơi chỉ trồng để làm cảnh, ai đi chùa Bái Đính ở Ninh Bình thì có thể thấy chùa trồng rất nhiều cây đào tiên và quả rụng đầy gốc, không làm gì cả do quả này ăn có vị chát và đắng đắng. Nhưng có thể so sánh với chè và cafe, ruột quả đào tiên sau khi phơi khô, nếm thử vị thì sau khi phần đắng và chát qua đi sẽ đọng lại trên đầu lưỡi vị ngọt thanh, dễ chịu. Cũng chính vì khám phá này mà bác Trần Bá Luận, chủ cơ sở Trần Luận đã dày công nghiên cứu cách sơ chế ruột quả đào tiên kết hợp cùng với các vị thuốc Bắc tạo thành long đào tiên. 

Rượu đào tiên được ngâm với long đào tiên, long đào tiên được làm từ nguyên liệu chính là ruột quả đào tiên tẩm ướp cùng khoảng hơn chục vị thuốc Bắc gia truyền, phơi khô, cho trực tiếp vào rượu ngâm .

Tác dụng của long Đào tiên

Quả Đào tiên có nhiều tác dụng với sức khỏe con người như: Thanh nhiệt, mát gan, tốt cho hệ tiêu hóa, nhuận tràng, giúp làm đẹp da, bổ thận... 

Long Đào tiên dùng để ngâm rượu là hợp lý nhất, bởi rượu sẽ làm thanh lọc vị đắng và chát của ruột quả Đào tiên, giữ lại vị ngọt giúp rượu có thêm vị ấm nồng, nhấp một ly mà lâng lâng khó tả. 

Ngoài ngâm rượu, với những người không uống được rượu thì có thể lấy Long đào tiên cho vào nước nấu lên cũng tạo thành nước Đào tiên uống hơi đắng một chút nhưng rất tốt cho sức khỏe

chế biến long quả đào tiên

Long đào tiên ăn trực tiếp có vị chát và đắng nhưng cũng rất tốt cho sức khỏe, theo ghi chép, Vào năm 1987, một đoàn cán bộ dược của Việt Nam ghé thăm một ngôi chùa ở thủ đô Viêng Chăn, được sư cụ trụ trì ngôi chùa giới thiệu tác dụng kéo dài tuổi thọ của quả đào tiên hay quả trường sinh. Ở Viêng Chăn có 13 vị sư nhờ ăn đào tiên này mà thọ hơn 130 tuổi. Lúc phái đoàn tới thăm còn 7 vị vẫn khoẻ mạnh, hàng ngày tụng kinh, lễ Phật.

Liên hệ mua Long rượu Đào tiên: 0988.999.525

 Cơ Sở Cá Kho Làng Vũ Đại: Trần Luận

Địa chỉ : Thôn 2, xã Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Trung: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại TP HCM và các tỉnh miền Nam: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp , TP HCM

Điện thoại: 0988.999.525 - Email: cakhotranluan@gmail.com

Website: www.cakhotranluan.com - www.cakholangvudai.com.vn -

www.cakhotranluan.net

 

Chat Zalo