Vịt trời làm sạch - 165k/con
- Chi tiết
- Đăng: 24/5/2017
- Bởi Admin
- Lượt xem: 9334
Trần Luận hợp tác với cửa hàng đặc sản Chợ Sạch (323 Vũ Tông Phan ) để cung cấp tới khách hàng một đặc sản vô cùng đặc biệt đó là VỊT TRỜI. Giá chỉ 165.000đ/con.
Thịt vịt là món ăn khoái khẩu và phù hợp với mọi người, từ người già, trẻ nhỏ, người khỏe nhậu, người ốm tẩm bổ thay cho những bài thuốc hữu hiệu.... Trong số các loại vịt thì vịt trời là hàng thượng phẩm theo đúng tiêu chí: Nhỏ mà ngon, thông thường một con vịt trời dành cho 2 người là hợp lý
VỊT TRỜI có thể coi như là một loài chim hoang dã, trước kia chỉ đánh bắt được trong tự nhiên, nhưng một vài năm gần đây, Vịt trời được cắt cánh cho khỏi bay, thuần hóa và nuôi ở các trang trại nhưng vẫn giữ nhiều đặc tính tự nhiên nên ăn ngon hơn hẳn vịt nhà. Đó là thịt thơm chắc, ngọt thit, xương nhỏ và không dai và đặc biệt là vịt trời chỉ cso da bọc thịt, rất ít mỡ.
Tuyệt chiêu làm món vịt luộc bia ngon không kém ngoài hàng

VỊT TRỜI được chế biến thành rất nhiều các món ăn ngon khác nhau. Cửa hàng có thể hỗ trợ quý khách tẩm ướp thịt thành các món ăn về chỉ việc nấu lên là thưởng thức.
Cách làm món thịt vịt xào dứa đơn giản mà ngon
Quý khách có thể lựa chọn mua một trong các món sau, đồng giá 175.000đ/con.
- VỊT TRỜI làm sạch
- VỊT TRỜI làm sạch, ướp sẵn gia vị
- VỊT TRỜI luộc
- VỊT TRỜI cuốn lá dong hấp
- VỊT TRỜI nướng
- VỊT TRỜI thuôn hành răm
- VỊT TRỜI giả cầy
- VỊT TRỜI OM SẤU
- Vịt trời đắp đất nướng
Video giới thiệu về con vịt trời của Chợ Sạch
Vịt trời có trọng lượng khoảng 1kg/con sau khi làm sạch, nhưng xương nhỏ, và thịt rất nạc, thơm. Thông thường 1 gia đình 4 người mua 1 con ăn là đủ.
Nếu bạn chưa mua vịt trời bao giờ, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây để học cách phân biệt vịt trời và vịt cỏ: https://www.thucphamchosach.com/cach-phan-biet-vit-troi-va-vit-co.html
Nếu cần, Chợ sạch sẽ giúp các bạn chế biến sẵn các món ăn trên rồi cho vào hộp với phí chỉ thêm 20.000đ (tức là 175k/con)

Quý khách lưu ý: Chúng tôi chỉ bán vịt tươi sống, quý khách nên gọi điện đặt trước ít nhất 2 tiếng để chúng tôi có thời gian làm thịt và ship cho khách hàng
Rất mong khách hàng ủng hộ: Hotline: 0964.346.255
Có thể bạn quan tâm
- Long quả đào tiên ngâm rượu - 500k/kg - 24/10/2017 09:15 - Read 6547 times
- Vó bò - món khoái khẩu của dân nhậu - 280k/kg - 22/11/2021 02:45 - Read 5426 times
- Đuôi Bò Sạch thui sẵn- 300k/kg - 12/04/2019 09:22 - Read 4912 times
- Lòng non bò (ruột bò) tươi sạch - 120k/kg - 31/10/2021 23:17 - Read 4731 times
- Gầu bò ta tại Hà Nội - 320k/kg - 11/05/2021 01:38 - Read 4675 times