1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Cá Thu Một Nắng Quảng Ninh - 250k/kg

Cá Thu Một Nắng Quảng Ninh - 250k/kg - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

mon ngon tu ca thuChẳng cần phải ra tận biển mới mua được Cá thu một nắng, hiện nay Chợ Sạch đã bán cá thu một nắng Quảng Ninh ngay tại Hà Nội với chất lượng tuyệt hảo Giá: 250k/kg

Sở dĩ có tên gọi Cá thu một nắng là bởi vì sau khi đánh bắt cá thu từ biển về sẽ được ngư dân cắt khúc,lấy những lát to ngon đem rửa bằng nước biển sạch ( không rửa nước ngọt ).Sau đó cá thu được đem phơi một nắng giòn ( nắng to,gay gắt ) ,chỉ một nắng duy nhất trước khi đem hút chân không,cấp đông liền sau đó.Cá thu sau khi phơi một nắng bề mặt sẽ co săn lại,hết máu,hết nhớt giảm tanh và đóng gói để cung cấp ra thị trường ngoài ra người dân  không ướp thêm bất kỳ chất bảo quản nào.

ca thu mot nang

Loại cá thu  đặc biệt có chứa nhiều chất đạm và các chất béo chưa bão hòa có lợi cho hoạt động màng tế bào của con người, giúp làm giảm nồng độ mỡ xấu trong máu và có khả năng giữ lại mỡ máu tốt. Cá thu là món ăn rất tốt cho người mắc bệnh tim mạch, ngăn ngừa ung thư vú…

Xem thêm: Cá Kho Làng Vũ Đại

Cá thu một nắng không còn cái mùi tanh của cá tươi và cũng không khô cứng như cá khô, mà là sự kết hợp của sự tươi ngon của cá tươi lẫn với hương vị đậm đà, mằn mặn của cá khô.

mon ngon tu ca thu

Cá thu một nắng cơ bản vẫn giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng,hương vị của cá thu tươi vì thế Cá thu một nắng có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon theo nhiều cách khác nhau như cá thu kho măng, kho mía, rán, sốt cà chua…, ăn kèm với cơm nóng sẽ không còn gì bằng. Cá thu một nắng khi chuyển về Chợ Sạch được đóng gói và bảo quản rất kỹ, nên từ lâu đã trở thành món ăn ưa thích của nhiều mẹ trong bữa cơm gia đình.

*******************************
CHỢ SẠCH KÍNH MỜI CÁC MẸ

Cơ Sở Cá Kho Làng Vũ Đại: Trần Luận

Địa chỉ : Thôn 2, xã Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Trung: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại TP HCM và các tỉnh miền Nam: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp , TP HCM

Điện thoại: 0988.999.525 - Email: cakhotranluan@gmail.com

Website: www.cakhotranluan.com - www.cakholangvudai.com.vn - www.cakhotranluan.net