1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Cá Bống Sông Hồng sạch 100% - 300k/kg

Cá Bống Sông Hồng sạch 100% - 300k/kg - 5.0 out of 5 based on 6 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

cá bống sông hồngCá bống là loại cá loại cá sống rất quen thuộc với người dân Việt Nam với niêu cá bống kho  của mẹ cùng với những ký ức về hương vị đậm đà, thơm ngon. Giá: 300k/kg cá tươi

ca bong kho lang vu dai

Trước kia người ta thường đi bắt cá bống  bám theo lục bình trôi theo dòng nước để ăn sinh vật dưới chùm rễ. Người ta đi thuyền bơi theo lục bình rồi dùng rổ hoặc vợt xúc lên. Hoặc dùng phương pháp thả lưới ở các cửa sông bắt được nhiều hơn. Sau đó họ mang lên các chợ chiều ngay tại bờ sông Hồng để bán cho người mua những con cá còn sống, nhảy xoi xói trên mặt rổ thân tròn, to chừng ngón tay út, màu nâu, trên lưng có vệt hơi đen sậm, bụng ôm hai túi trứng vàng nhìn thật là đã mắt.

123

Loài cá bống sông Hồng tuy nhỏ những cực kỳ  dễ làm lắm, chỉ rắc ít muối lên xóc xóc, rồi xả dưới vòi nước là sạch, không cần phải cắt đầu đuôi, cạo vảy, vì đầu cá bống này ăn mềm hơn các loại cá bống khác. Có thể nói đây là loài cá bống sạch nhất trong các loại cá bống tôi từng biết, thân cá bóng loáng, hầu như không có nhớt.Levi Mart ca bong

Cách chế biến cá bống cũng đơn giản vô cùng chỉ cần kho cá với chút nước mắm, tiêu, ớt nguyên trái và nước màu là đã có nồi cá kho tuyệt ngon, thơm nức. Nhiều người còn nói vui rằng cá bống sông Hồng  chính là loại cá bống ngon nhất mà thiên nhiên ban tặng cho người dân đồng bằng châu thổ Sông Hồng. 

Tuy nhiên ngày nay với cuộc sống tấp nập, đôi khi nhiều người lại thèm hương vị của cá bống kho những lại không thể kiếm được ở đâu bán. Đơn giản là vì loài cá này khá nhỏ, khá bé, sức sống không cao nên khả năng sinh tồn vô cùng có hạn, chủ yếu là mồi ngon cho các loại cá to lớn. Thêm nữa cá bống khá chảnh, chỉ sống được trong môi trường nước trong sạch, sinh sản rất kém, khả năng mở rộng đàn gần như bằng không, khi sông hồ ở đồng bằng ô nhiễm là xác định tuyệt diệt.  

Liên hệ để đặt mua Niêu Cá Bống Kho Làng Vũ Đại : 0988999525 

Cơ Sở Cá Kho Làng Vũ Đại: Trần Luận

Địa chỉ : Thôn 2, xã Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Trung: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại TP HCM và các tỉnh miền Nam: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp , TP HCM

Điện thoại: 0988.999.525 - Email: cakhotranluan@gmail.com

Website: www.cakhotranluan.com - www.cakholangvudai.com.vn - www.cakhotranluan.net

 

Chat Zalo