1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Cá kho Làng Vũ Đại Trần Luận giao trong dịp TẾT

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Năm 2018, Cơ sở cá kho Trần Luận sẽ giao cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cả trong những ngày Tết Nguyên Đán  để phục vụ khách hàng.

Cá kho làng Vũ Đại tết nguyên đán
Trần Luận luôn sẵn hàng để phục vụ khách hàng trong dịp TẾT

Khách hàng sẽ không cần phải mua cá kho làng Vũ Đại từ sớm rồi bảo quản trong tủ lạnh để ăn trong suốt đợt Tết như mọi năm nữa mà có thể đặt hàng ngay từ bây giờ để nhận được những niêu cá kho thơm ngon ngay trong những ngày Tết. Cơ sở cá kho Trần Luận nổi lửa từ mùng 2 TẾT để phục vụ những niêu cá nóng hổi nhất.

Xem thêm: Đặt hàng TẾT món cá kho làng Vũ Đại

Kể từ khi cơ sở cá kho Trần Luận đưa món cá kho làng Vũ Đại quảng bá trên mạng Internet những năm 2009, Món đặc sản cá kho này từ lâu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết của nhiều gia đình trên khắp đất nước Việt Nam, đặc biệt là những gia đình thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM vì không có bếp lửa, không gian và thời gian để ngồi kho niêu cá lên tới 20 tiếng như vậy.

mâm cơm cá kho làng vũ đại ngày tết
Cá kho làng Vũ Đại ăn với cơm trắng hay Bánh chưng đều rất ngon

Như mọi năm, do phần vì nghỉ ăn Tết, phần vì không có cơ sở cá kho nào thiết kế được khâu vận chuyển cũng như phân phối ngày Tết nên khách hàng thường phải đặt mua cá kho từ trước TẾT để ăn tết, điều này khiến cho lượng cá kho chế biến ra không kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gây tình trạng cháy hàng. Đáng tiếc hơn là nhiều gia đình do không đọc kỹ hướng dẫn bảo quản nên tới lúc mở hộp cá ra thấy niêu cá đã bị mốc (do thực phẩm hữu cơ, không chất bảo quản nên cần phải bảo quản đúng cách trong tủ lạnh).

Bảo quản cá kho làng Vũ Đại
Nhận được hộp cá kho cần phải mở ra, mở vung, bọc màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản 4 - 5 ngày

Kể từ xuân Mậu Tuất 2018, Trần Luận lại tiên phong trong việc cung cấp cá kho làng Vũ Đại trong cả những ngày nghỉ TẾT. Cụ thể, Hà Nội sẽ bắt đầu cung cấp từ ngày mùng 2 TẾT, còn TP HCM sẽ cung cấp ngay từ ngày mùng 1 TẾT. Đó là điều tuyệt vời mà Cơ sở cá kho Trần Luận mang đến cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết về việc đặt mua cá kho làng Vũ Đại vui lòng liên hệ số HOTLINE

đặt mua cá kho dịp tết nguyên đán

Trân trọng cảm ơn