1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?

Tại sao khách hàng tin mua cá kho làng Vũ Đại Trần Luận?

Tại sao khách hàng tin mua cá kho làng Vũ Đại Trần Luận? - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

ca kho tai lang vu daiTừ xa xưa đến nay, cá kho đã là một trong những món ăn truyền thống được nhiều gia đình người Việt Nam ưa chuộng trong các bữa ăn hàng ngày. Sự xuất hiện của niêu cá được kho của làng Vũ Đại đã khiến con người ta có một cảm giá sum vầy ,đoàn viên .

Nổi tiếng khắp mọi nơi

Không giống như món cá kho niêu đất ở những nơi khác, cá kho niêu đất ở “làng Vũ Đại” đã gây dựng được thương hiệu từ lâu đời nhờ cách kho cổ truyền độc đáo.

Đặc sản món cá kho làng Vũ Đại ngày nay không chỉ được ưa chuộng ở tỉnh Hà Nam mà còn theo chân du khách bốn phương vào danh sách các món ăn được yêu thích nhất trong các gia đình Việt.

Thậm chí, niêu cá kho còn được rất nhiều Việt kiều về thăm quê hương xách tay sang các nước Châu Âu hay Châu Phi, góp phần làm nổi tiếng thêm món ăn quê hương.

Đặc biệt, Trần Bá Nghiệp - con trai của nghệ nhân Trần Bá Luận đã mang nồi cá kho của gia đình (cơ sở Trần Luận) đi giới thiệu tại Singapore trước hàng trăm phóng viên, nhà báo đến từ các nước Đông Nam Á trong một sự kiện do Google tổ chức diễn ra từ ngày 28-30/10/2014. Điều này đã góp phần quảng bá thương hiệu Cá Kho Làng Vũ Đại đến với bạn bè quốc tế.

Thương hiệu riêng uy tín

nhan hieu doc quyen ca kho lang vu dai tran luan
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Cá kho Vũ Đại là thương, chung, anh Phần cứng, phần cứng, phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm

Năm 2009, năm nay, năm 2014, năm 2010, năm 2010, năm 2014, khi đó của chúng tôi và bạn có thể thấy được.

Trong khi bạn tin và ở Hàn

 Đường dây nóng: 0988999525

Fanpagehttps://www.facebook.com/cakhotranluan525/  or  https://www.facebook.com/CakholangVuDai.0988.999.525/