Giới thiệu món cá kho làng Vũ Đại

Gioi thieu mon ca kho gia truyen lang vu daiMón cá kho cổ truyền của làng có từ rất lâu đời, ngày trước người dân trong làng nghèo khổ, làm ăn theo mô hình hợp tác xã, cứ đến tết mỗi nhà được phát mấy kg cá, nên người dân thường kho cá theo phương pháp riêng, có thể bảo quản rất lâu, trong suốt tháng giêng mà hương vị vẫn ngon như thường.

  

Read more: Giới thiệu món cá kho làng Vũ Đại

Tour du lịch làng Vũ Đại

du lich lang vu daiMô hình du lịch kết hợp với văn học đầu tiên tại Việt Nam vừa được triển khai với tour du lịch có tên gọi “Làng Vũ Đại ngày ấy”. Đây là ý tưởng của Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch đề xuất và chính thức chuyển giao khai thác trong tháng 12/2014. Sau lần thử nghiệm đầu tiên, tour du lịch Làng Vũ Đại đã được du khách đón nhận tích cực và hứa hẹn sẽ là sản phẩm du lịch được ưa thích trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Read more: Tour du lịch làng Vũ Đại

Khóa học hướng dẫn kho cá làng Vũ Đại

khoa hoc kho ca lang vu daiĐể thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại, khách hàng phải đặt hàng trước 1, 2 ngày với chi phí không hề rẻ. Đây là một trong những hạn chế trong việc quảng bá món ăn này đến với người dân khắp mọi miền tổ quốc.Nhằm mang những nét tinh hoa trong món ẩm thực nổi tiếng này đến với nhiều hơn thực khách trên đất nước Việt Nam, cơ sở cá kho Trần Luận mở khóa học “Hướng dẫn kho cá làng Vũ Đại”. Một vài thông tin cho khóa học như sau:

Read more: Khóa học hướng dẫn kho cá làng Vũ Đại