Mua Cá Kho Làng Vũ Đại tại Vĩnh Phúc

 

cakhotranluanVINHHUCTừ thành phố Vĩnh Yên  mất khoảng hơn 2h di chuyển  là bạn đã đến được   làng Vũ Đại trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. Đến với làng Vũ Đại quý khách hàng không chỉ mua được những niêu cá kho ngon nức tiếng mà sẽ có dịp được tham quan ngôi nhà  của nhân vật Bá Kiến, thăm viếng khu tưởng niệm nhà văn liệt sĩ Nam Cao

Đặc biệt là quý khác sẽ được thưởng thức và mua cá kho Làng Vũ Đại – cơ sở Trần Luận chuẩn 100%.

 3

Tuy nhiên rất nhiều quý khách bận rộn dịp cuối năm không thể về tận cơ sở mua cá kho. Đừng lo, quý khách ngồi ngay tại Vĩnh Phúc vẫn có thể thưởng thức cá kho làng Vũ Đại – cơ sở Trần Luận thơm ngon tại nhà với thao tác rất đơn giản như sau:

Đầu tiên: Hãy gọi đến số 0988.999.525 để đặ hàng và tư vẫn miễn .

Quý  khách vui lòng chuyển khoản trước(danh sách tài khoản ngân hàng của cơ sở)

Sau đó một ngày hoặc nhanh thì trong ngày, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tay quý khách theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Chuyển qua xe khách từ Hà Nội,Quý khách vui lòng liên hệ nhà xe để nhận hàng hoặc chuyển theo nhà xe quý khách yêu cầu, với cách này phí vận chuyển khoảng 50 ngàn.

Cách 2: Chuyển trực tiếp tới tay khách hàng, với cách này phí vận chuyển 200 ngàn tại TP Vĩnh Yên cho mỗi lần chuyển.

Cơ sở cá kho Trần Luận đảm bảo niêu cá đến tay quý khách luôn thơm ngon và chất lượng tốt nhất.Nếu vì một lý do nào đó mà niêu cá không đến tay khách hàng với uy tín của mình chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Mọi thông tin cần làm rõ , quý khách vui lòng gọi điện tới số Hotline: 0988999525

  Quý khách ở các tỉnh thành phố hoặc khu vực khác vui lòng tham khảo Báo giá chi phí vẫn chuyển trên toàn quốc:http://www.cakhotranluan.com/phi-van-chuyen-ca-kho-lang-vu-dai.html

Cá kho Trần Luận rất hân hạnh được phục vụ quý khách!