Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Ở Tỉnh Lào Cai

Cơ sở cá kho làng Vũ Đại Trần Luận hiện chưa có chi nhánh tại tỉnh Lào Cai, tuy nhiên đối với quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh Lào Cai vẫn có thể đặt mua và thưởng thức món Cá Kho Làng Vũ Đại cơ sở Trần Luận.
Thật đơn giản quý khách chỉ cần  chuyển khoản trước sau đó chúng tôi gửi xe khách về Lào Cai, lái xe gọi quý khách ra điểm thuận tiện nhất để nhận hàng.

Để đặt hàng cá kho làng Vũ Đại, quý khách vui lòng làm theo các bước sau:

Bước1 : Liên hệ đặt hàng theo số đt: 0988999525 hoặc một trong các kênh liên lạc tới cơ sở cá kho Trần Luận - Quý khách cung cấp số lượng niêu muốn mua, thời gian nhận hàng để chúng tôi báo giá (Phí vận chuyển chỉ 50 ngàn/một lần chuyển)

Bước 2:  Chuyển khoản thanh toán: Sau khi thống nhất các thông tin đơn hàng ở bước 1, Quý khách vui lòng chuyển khoản trước vào một trong số các tài khoản ngân hàng sau: danh sách tài khoản ngân hàng

Bước 3: Sau khi nhận được tiền, Trần Luận sẽ kho cá và chuyển xe khách, sau đó gửi thông tin nhà xe bao gồm biển số xe và sđt, thời gian xe lên tới Lào Cai cho quý khách. Lái xe và khách liên hệ với nhau để nhận hàng ở điểm nào phù hợp và thuận tiện nhất.

Đóng kiện hàng gửi cho khách Lào Cai

Cơ sở cá kho Trần Luận đảm bảo niêu cá đến tay quý khách luôn thơm ngon và chất lượng tốt nhất.Nếu vì một lý do nào đó mà niêu cá không đến tay khách hàng với uy tín của mình chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Xem thêm: Giới thiệu về món cá kho làng Vũ Đại

Giải đáp thắc mắc Hotline: 0988999525 - 02263.875.556

Báo giá chi phí vận chuyển:http://www.cakhotranluan.com/phi-van-chuyen-ca-kho-lang-vu-dai.html

Cá kho Trần Luận rất hân hạnh được phục vụ quý khách!