Mua cá kho làng Vũ Đại ở Đà Nẵng

Cá kho làng Vũ Đại được cơ sở cá kho Trần Luận phân phối vào thành phố Đà Nẵng qua đường xe khách hoặc máy bay giao tận nơi.

mua cá kho ở đà nẵng

Đối với hình thức nhận hàng qua xe khách: Phí vận chuyển là 150k/một đơn hàng bao nhiêu niêu cũng vậy. Khách hàng đặt hàng qua số đt 0988.999.525 thông báo số lượng niêu cá muốn mua, chúng tôi gửi xe khách từ chiều tối hôm trước, sáng hôm sau xe vào Đà Nẵng, quý khách liên hệ nhà xe để lấy cá rồi chuyển khoản cho chúng tôi vào tài khoản ngân hàng.

Đối với hình thức chuyển bằng máy bay và giao tận nơi: Phí ship là 200k/niêu , tối thiểu là 300k/đơn hàng. Có nghĩa là với đơn hàng 1 niêu thì phí ship là 300k, từ 2 niêu trở lên thì tính 200k ship cho mỗi niêu. Chúng tôi giao hàng tận nhà trong nội thành thành phố Đà Nẵng, quý khách kiểm tra hàng rồi trả tiền cho người giao hàng.

Với cả hai cách trên, Cơ sở cá kho Trần Luận đảm bảo niêu cá đến tay quý khách luôn thơm ngon và chất lượng tốt nhất.Nếu vì một lý do nào đó mà niêu cá không đến tay khách hàng với uy tín của mình chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Mua hàng trực tuyến vui lòng truy cập website: www.cakhotranluan.com

Giải đáp thắc mắc Hotline: 0988999525

Báo giá chi phí vận chuyển:http://www.cakhotranluan.com/danh-sach-tai-khoan-ngan-hang-ca-kho-lang-vu-dai.html

Cá kho Trần Luận rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Kính mời quý khách xem thêm một vài thông tin hữu ích

Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Ở Tỉnh Bạc Liêu

Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Ở Tỉnh An Giang

Mua cá kho làng Vũ Đại có sẵn ở Hà Nội như thế nào?