Mua Cá Kho làng Vũ Đại ở Bà Rịa Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố biển có đa số người dân di cư từ miền Bắc vào sinh sống và lập nghiệp do vậy nhu cầu thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại tại Vũng Tàu là rất cao, chính vì vậy cơ sở cá kho Trần Luận đã có những phương thức khác nhau để khách hàng mua được niêu cá kho làng Vũ Đại thơm ngon.MUA-CA-KHO-TRAN-LUAN-O-BA-RIA-VUNG-TAU

Quý khách ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu  nếu muốn thưởng thức cá kho làng Vũ Đại Cơ sở  Trần Luận.Quý khách chỉ cần gọi điện đến số 0988999525 để  đặt mua hàng. Có 02 cách để mua cá kho như sau: 

Cách 1: Nhờ người quen ở TP Hồ Chí Minh mua trực tiếp rồi chuyển về Vũng Tàu.

Cơ sở cá kho Trần Luận có chi nhánh Tại TP HCM nên rất thuận tiện cho khách hàng, có thể tới trực tiếp tại cửa hàng mua hoặc cho địa chỉ để chúng tôi ship tận nhà. Với cách này, quý khách có thể nhận hàng luôn tại TP HCM trong thời gian  1 đến 2 tiếng kể từ khi đặt hàng.Muộn nhất là 1 ngày (đặt hàng từ hôm trước, hôm sau có) Xem thêm: Hướng dẫn Mua cá kho làng Vũ Đại tại TP HCM . 

Cách 2: Chuyển hàng qua xe khách từ Sài Gòn

Chuyển khoản trước vào một trong các tài khoản ngân hàng của cơ sở Trần Luận tại đây:  danh sách tài khoản ngân hàng , Sau đó chúng tôi sẽ gửi cá kho qua xe khách chạy từ Sài Gòn về Vũng Tàu. Với cách này, thời gian ship hàng có thể lâu hơn một vài tiếng nhưng cũng muộn nhất là 1 ngày (đặt hàng từ hôm trước, hôm sau chắc chắn có) 

mua niêu cá kho trong vũng tàu

Cơ sở cá kho Trần Luận đảm bảo niêu cá đến tay quý khách luôn thơm ngon và chất lượng tốt nhất.Nếu vì một lý do nào đó mà niêu cá không đến tay khách hàng với uy tín của mình chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp gọi số : số điện thoại mua cá kho trần luận

 Báo giá chi phí vận chuyển trên toàn quốc :http://www.cakhotranluan.com/phi-van-chuyen-ca-kho-lang-vu-dai.html

Cá kho Trần Luận rất hân hạnh được phục vụ quý khách!